Máy lọc nước karofi có tốt không? những ưu điểm nổi bật

Hiện nay trên Thế Giới nguồn nước sạch đang dần khang hiếm. Tài nguyên nước sạch đang trở nên cạn kiệt vì nhiều lý do khác nhau. Do vậy, nhu cầu về nước sạch ngày càng tăng cao. Trên nhu cầu đó cho nên sự cần thiết của các thiết bị máy lọc nước, đang là từ khóa tìm kiếm cao nhất hiện nay. Máy lọc nước karifo là 1 thương hiệu khá tốt hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Máy lọc nước karofi là trong top các sản phẩm máy lọc nước tại Việt Nam. Dưới đây là các ưu điểm về tính năng, mẫu mã của máy vượt trội so với các dòng khác.

1. Các tính năng nổi bật của dòng máy lọc nước karofi như sau

1.1 Thương hiệu

Karofi là thương hiệu của Công Ty Cổ Phần karofi Việt Nam. Với mong muốn đưa nguồn nước sạch đến từng nhà, từng người việt chúng ta. Trên tinh thần đó công ty cổ phân karofi VN đã tạo nên tên tuổi máy lọc nước karofi được người việt tin dùng.

Với lịch sử hình thành và phát trên hơn 10 năm qua. Máy lọc nước karofi đã gặt hái được nhiều thành công, đạt danh hiêu “top 100 sản phẩm vàng năm 2012”. ‘’thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng 2013″,“được chứng nhận chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp 2015”,”top 50 thương hiệu nổi bật nhất 2017”.

Với thành công vang dội trong những năm qua. Sản phẩm máy lọc nước karofi chất lượng, uy tín được người việt tin dùng. Các sản phẩm điều được người việt sản xuất tại Việt Nam. Đặc biết thương hiệu này là nhà phân phối độc quyền màng lọc RO của hoa kỳ.

Máy lọc nươc karofi có tốt không? những tính năng vượt trội

1.2 Khả năng lọc nước, diệt khuẩn

Máy lọc nươc karofi lọc được 99,99% vi khuẩn và chất cặn bẩn. Vì máy được trang bị 10 lõi lọc với công nghệ hiện đại (SMAX) độc quyền, công nghệ được phát trên bởi các chuyên gia tại công ty cổ phân karofi Việt Nam. Máy được trang bị màng lọc RO xuất xứ hoa Kỳ, công nghệ này giúp tăng công suất lõi lọc, tối ưu màng lọc, tăng khả năng lọc nước.

Hơn vậy, công nghệ lõi lọc này còn bên bỉ, tuổi thọ cao, chất lượng nước lọc đăc chuẩn quốc gia. Lõi lọc thô và lõi lọc chức năng được bảo hành lên đến 12 tháng. Riêng màng lọc RO (xuất xứ hoa kỳ) được bảo hành lên đến 36 tháng. Đảm bảo chất lượng, an toàn người nước khi sử dụng trực tiếp.

1.3 Tốc độ lọc nước mỗi giờ

Màng lọc RO được sản xuất trên dây chuyên công nghệ cao (SMAX) hiện đại tại Hoa Kỳ. Với những công ngệ này đã tạo nên bước ngoặc trong công nghệ lọc nước toàn cầu hiện nay. Công nghệ này đạt công suất lến đến 20lit/giờ lọc đạt chất lượng toàn cầu.

Với tính năng thu hồi nguồn nước nạp vào lên đến hơn 60% của màng lọc RO. Giúp người sử dụng tiết kiêm nguồn tài nguyên nước quý giá như hiện nay.

2. Tính năng vận hành thông minh của Máy lọc nước karofi

2.1 Tự đồng thông báo rò rỉ nươc

Hiện tượng rò rỉ nước trên các đòng máy lọc nước trên thị trường hiện nay. Hiện tượng này nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc thất thoát nước dẫn dến làm hỏng máy. Ngoài ra nềm nhà lót nền gỗ có thể làm bong tróc, hư hỏng sàn gỗ điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài sản người dung.

Vì điều này nhà sản xuất đã phát triển tính năng phát hiên rò rỉ nước. Khi máy lọc nước karofi rò rỉ sẽ thông báo trên màng hình và phát ra âm thanh. Hiện tượng bị rò rỉ nước xâm nhập vào hệ thống, máy sẽ thông báo trên màn hình Er5 đồng thời phát ra âm thanh cảnh báo. Khi đó, hệ thống sẽ ngắt máy bơm để tránh trục trặc cũng như hạn chế tối đa thiệt hại đến tài sản người dùng.

2.2 Máy lọc nước karofi Tự đồng báo thay lõi lọc nước

Hiện nay trên thị trường máy lọc nước. Duy nhất dòng máy lọc nước karofi có tính năng hiển thị thời gian hoạt động từng lõi lọc. Thông tin này được hiển thị trên màn hình cảm ứng phía trên thân máy. Điều này hoàn toàn tiện lợi giúp người dụng biết được thời gian chính xác khi cần thay lõi lọc.Ttránh tình trạng lõi lọc quá cũ ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước uống.

Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn nước được lọc từ máy karofi thông minh. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn cách tốt nhất.

2.3 Hiển thị chất lượng nước đầu vào

Với các đòng máy lọc nước karofi, chất lượng nguồn nước sẽ được kiểm sót các chỉ số. Các chỉ số này được hiển thị trên màn hình cảm ứng. không chỉ vậy hiện tường tds vượt quá mức cho phép sẽ phát hiện tín hiệu âm thanh cảnh báo. Giúp người dùng kiểm soát được mọi chất lượng nguồn nước sử dụng trong gia đình.

3. Mẫu mã thiết kế sản phẩm bắt mắt, sang trọng

Với mẫu mã thiết kế sang trong, bắt mắt. Thiết kế vồi nước bằng inox bảo đảm vệ sinh an toàn nguồn nước. trên mặt máy có trang trị màn hình cảm ứng với nhiều tình năng vượt trội. Thân máy được thiết kế mặt kính với mày sắc nhã nhặn. Máy hình chữ nhất dẹp, thân máy cao gọn gàng, đặt ở phòng khách hoặc phòng bếp rất đẹp và gọn gàng.