Top 5 xưởng may áo thun đồng phục đẹp, uy tín tại thành phố thủ đức

May áo thun đồng phục đẹp tại TP Thủ Đức đơn vị nào uy tín. Những công ty đồng phục, xưởng may đồng phục áo thun đẹp tại thủ đức tốt nhất hiện nay. Nhu cầu về áo thun đồng phục luôn mang lại hình ảnh quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Dưới đâu là những công ty may mặc về đồng phục uy tín nhất tại Thủ Đức

1. Công ty TNHH May Mặc PAT

Công Ty May Mặc PAT một trong những đơn vị sản xuất áo thun đồng phục chuyên nghiệp tại TP Thủ Đức. Được cộng đồng doanh nghiệp VN đánh giá chất lượng cao cấp, uy tín. Công ty có 5 năm kinh nghiêm sản xuất áo thun đồng phục cao cấp.

May áo thun đồng phục tại Thủ Đức

Trong quá trình hình thành-phát triển. Doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu trong lĩnh vực sản xuất đồng phục áo thun. Ngoài ra được cộng đồng doanh nghiệp VN đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Tại sao lại chọn may áo thun đồng phục tại PAT

Đội ngũ nhân viên thiết kế: Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ mang đến khách hàng nhiều ý tưởng. Những ý tưởng thiết kế áo thun đẹp, mới lạ, đặc sắc.

May áo thun đồng phục cao cấp

năng lực sản xuất: doanh nghiệp sản xuất được 60 000sp/tháng. Với điện tích nhà xưởng hơn 10 000 met vuông. Đội ngũ công nhân lành nghề có kinh nghiệm hơn 5 năm.

đội ngũ tư vấn viến: Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Được đạo tạo training kiến thức về áo thun chuyên sâu. Với đội ngũ tư vấn viên có kiến thức chuyên sau về đồng phục.

CÔNG TY TNHH MAY MẶC PAT

Hotline: 0966 648 965

web: dongphucpat.com

Đại chỉ: 61/17 Thống nhất, P 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM

2. Xưởng May Áo Thun Giá Gốc ATLAN

Xưởng may áo thun giá sỉ ATLAN chuyên may mặc sản xuất áo thun số lượng lớn. Với hàng ngàn áo thun được sản xuất ra mỗi ngày. Với năng lực sản xuất lớn như vậy ATLAN là 1 trong những nhà phân phối áo thun lớn tại thị trường trong nước.

Áo thun ATLAN

Khác hàng của xưởng áo thun ATLAN chủ yếu là các chủ shop quần áo thời trang, shop bán áo thun online trên toàn quốc.

Là xưởng may hướng tới khác hàng sỉ là chủ yếu. Xưởng sản xuất áo thun số lượng lớn nên giá thành áo thun tại đây khá là rẻ so với những nơi khác.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 29 Nguyễn Thị Búp, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: aothunnhatban.vn

3. Xương may áo thun giá gốc

Xương may áo thun giá gốc là đơn vị chuyên sản xuất áo thun trơn cho các shop local brand. Xưởng sản xuất chủ yếu áo thun trơn nhiều màu sắc. vải chủ yếu là các dòng vải giá rẻ.

Xưởng áo thun giá rẻ

Xương may này sản xuất áo thun trơn cho các thương hiệu cá nhân thích sự khác biệt, in áo theo yêu cầu từ 1 sản phẩm. Vì vậy áo thun tại đây có giá thành khá rẻ da dạng màu sắc.

Thông tin liên hệ

Web: aothungiagoc.com

Địa chỉ: 308D Độc Lập, Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

4. Xưởng áo thun bỏ sỉ

Kinh doanh trong lĩnh vực may mặc trong thời gian chỉ 3 năm. Nhưng xưởng aothunbosi đã có lượng khác hàng sỉ thân thiết. Tại đây giá thành áo thun giá rẻ, chất lượng được các shop sỉ ưa thích.

Áo thun giá gốc

Đây là xưởng áo thun có rất nhiều khác sỉ lấy hàng về bán shop, bán ở chợ sinh viên hoặc bán online. Nơi đây với hàng trăm mẫu áo thun đa dạng mẫu mã. Hàng về liên tục luôn có số lượng lớn tại xưởng để các shop, khách sỉ có thể lấy hàng ngay tại xưởng mà không cần đặt trước.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 175 đường 61, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM

5. Trùm chuyên sỉ thủ đức

Trùm chuyên sỉ thủ đức là xưởng may áo thun giá sỉ. Không những áo thun mà có rất nhiều các mặt hàng khác như: quần jean, áo khoác, somi

Đây là xương may bán lẻ giá sỉ với giá thành mua 1 sp giá cũng như mua 1000 sản phẩm. Xưởng may được rất nhiều bạn sinh viên và các shop nhỏ tin dùng, sản phẩn may mặc chất lượng giá rẻ phù hợp túi tiền.

Thông tin liên hệ

Facebook: trùm chuyên sỉ tp hcm

Địa chỉ: 236 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, Thủ Đức